Học TậpLớp 12

Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề
Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín

Với giải Luyện tập trang 16 Hóa học 12 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 3: Glucose và fructose giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Hóa học 12. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Giải bài tập Hóa học 12 Bài 3: Glucose và fructose

Bạn đang xem: Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín

Luyện tập trang 16 Hóa học 12Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín?

Lời giải:

Trái cây chín chứa nhiều glucose, mật ong chứa nhiều fructose mà fructose có vị ngọt hơn glucose nên mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín.

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học
Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín
. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button