Việc đưa vào báo cáo các hình ảnh và thuyết minh hình ảnh nhằm mục đích gì

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với chủ đề
Việc đưa vào báo cáo các hình ảnh và thuyết minh hình ảnh nhằm mục đích gì

Trả lời Câu hỏi trang 73 Ngữ văn 12 Tập 1 Cánh diều chi tiết trong bài Viết báo cáo kết quả của bài tập dự án giúp học sinh dễ dàng chuẩn bị bài và soạn văn 12. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Soạn bài Viết báo cáo kết quả của bài tập dự án

Bạn đang xem: Việc đưa vào báo cáo các hình ảnh và thuyết minh hình ảnh nhằm mục đích gì

Câu hỏi (trang 73 sgk Ngữ văn 12 Tập 1): Việc đưa vào báo cáo các hình ảnh và thuyết minh hình ảnh nhằm mục đích gì?

Trả lời :

Nhằm cung cấp bằng chứng thông qua các hình ảnh, thuyết minh hình ảnh để phân tích bằng chứng giúp tăng sức thuyết phục cho những kết quả và kết luận được trình bày trong báo cáo dự án.

1.2. Để viết báo cáo kết quả của bài tập dự án, các em cần lưu ý:

– Xem lại yêu cầu viết báo cáo ở mục 1. Định hướng.

– Tập hợp thông tin về kết quả thực hiện dự án từ các thành viên đã tham gia làm bài tập dự án.

– Xây dựng dàn ý (đề cương) của báo cáo kết quả bài tập dự án. Dàn ý của bài báo cáo có thể trình bày như ví dụ minh hoạ trên đây, cũng có thể có cách trình bày khác, nhưng cần làm nổi bật được kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong dự án.

– Viết báo cáo kết quả của bài tập dự án theo dàn ý (đề cương) đã lập và kiểm tra, hoàn thiên báo cáo.