Học TậpLớp 12

Vì sao nhai kĩ cơm, bánh mì đều thấy có vị ngọt

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề
Vì sao nhai kĩ cơm, bánh mì đều thấy có vị ngọt

Với giải Câu hỏi 7 trang 28 Hóa học 12 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 5: Tinh bột và cellulose giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Hóa học 12. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Giải bài tập Hóa học 12 Bài 5: Tinh bột và cellulose

Bạn đang xem: Vì sao nhai kĩ cơm, bánh mì đều thấy có vị ngọt

Câu hỏi 7 trang 28 Hóa học 12Vì sao nhai kĩ cơm, bánh mì đều thấy có vị ngọt?

Lời giải:

Khi nhai kĩ tinh bột (cơm, bánh mì), enzyme trong nước bọt (amylase) phân giải tinh bột thành maltose nên ta cảm thấy có vị ngọt.

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học
Vì sao nhai kĩ cơm, bánh mì đều thấy có vị ngọt
. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button