Học TậpLớp 10

https://tailieumoi.vn/bai-viet/49511/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-vpdwf

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề https://tailieumoi.vn/bai-viet/49511/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-vpdwf

Với giải 1 trang 32 SBT Tiếng Anh lớp 10 Kết nối tri thức chi tiết trong Unit 4 Speaking giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 10. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Giải SBT Tiếng anh lớp 10 Unit 4 Speaking

Bạn đang xem: https://tailieumoi.vn/bai-viet/49511/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-vpdwf

1 (trang 32 SBT Tiếng Anh 10)Complete the conversations by circling the best answers. Then practise reading them. (Hoàn thành các cuộc trò chuyện bằng cách khoanh tròn các câu trả lời hay nhất. Sau đó, thực hành đọc chúng.)

Đáp án:

1. A

2. B

3. C

4. D

Hướng dẫn dịch:

1. Tom: Mai, bạn vẫn muốn làm công việc tình nguyện chứ? Chúng tôi cần nhiều tình nguyện viên hơn tại ngân hàng thực phẩm vào chủ nhật này.

Mai: Vâng, tôi có. Giúp đỡ mọi người luôn khiến tôi cảm thấy rất thích thú. Tôi có thể liên hệ với ai?

2. Tân: Lan, nghe nói bạn đi tình nguyện ở Hà Giang. Nó thế nào?

Lan: Thật tuyệt vời. Tôi rất vui vì điều đó.

3. Nam: Ha, đây là lần đầu tiên bạn đến Hà Giang. Bạn có cảm thấy lo lắng trước chuyến đi?

Hà: Thành thật mà nói, có. Tôi rất bối rối vì tôi không biết nhiều về nơi này.

4. Kim: Vân, câu lạc bộ của chúng ta cần nhiều tình nguyện viên hơn nữa để nhận và ghi nhận các khoản quyên góp. Bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi không?

Vân: Có, tôi có. Tôi rất quan tâm. Khi nào tôi có thể bắt đầu?

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

2 (trang 32 SBT Tiếng Anh 10)Talk about someone you know who often does volunteering activities. (Nói về một người mà bạn biết, người thường tham gia các hoạt động tình nguyện.)…..

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học https://tailieumoi.vn/bai-viet/49511/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-vpdwf. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *