Học TậpLớp 10

https://tailieumoi.vn/bai-viet/49506/choose-the-best-answers-to-complete-the-sentences-chon-cac-cau-tra-loi-dung-nhat-m4umx

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề https://tailieumoi.vn/bai-viet/49506/choose-the-best-answers-to-complete-the-sentences-chon-cac-cau-tra-loi-dung-nhat-m4umx

Với giải 1 trang 29-30 SBT Tiếng Anh lớp 10 Kết nối tri thức chi tiết trong Unit 4 Grammar giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 10. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Giải SBT Tiếng anh lớp 10 Unit 4 Grammar

Bạn đang xem: https://tailieumoi.vn/bai-viet/49506/choose-the-best-answers-to-complete-the-sentences-chon-cac-cau-tra-loi-dung-nhat-m4umx

1 (trang 29-30 SBT Tiếng Anh 10): Choose the best answers to complete the sentences. (Chọn các câu trả lời đúng nhất để hoàn thành các câu.)

Đáp án:

1. A

2. B

3. C

4. D

5. C

6. A

7. C

8. B

Hướng dẫn dịch:

1. Trong khi chúng tôi đang thu thập thông tin cho bài thuyết trình của mình vào tháng trước, chúng tôi phát hiện ra rằng rất nhiều người trong khu phố của chúng tôi cần được giúp đỡ.

2. Khi chúng tôi đến thăm bà Lan sáng nay, bà đang chuẩn bị bữa trưa cho mình.

3. Cô ấy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện cuộc đời cô ấy khi chúng tôi đang giúp cô ấy dọn dẹp nhà cửa.

4. Trong khi chúng tôi đang dọn dẹp nhà bếp của cô ấy, chúng tôi nghe thấy tiếng gõ cửa. Đó là một bà già khác sống bên cạnh.

5. Chúng tôi quyết định giúp những người già dọn dẹp nhà cửa của họ trong khi nói chuyện với họ vào cuối ngày hôm đó.

6. Trong khi chúng tôi đang giúp đỡ tại ngân hàng thực phẩm, chúng tôi đã gặp một người bạn cũ.

7. Một bà già đến gặp chúng tôi và yêu cầu giúp đỡ khi chúng tôi đang đợi ở bến xe buýt.

8. Khi chúng tôi đến trại trẻ mồ côi địa phương, tất cả trẻ em ở đó đang ăn tối.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

2 (trang 30 SBT Tiếng Anh 10): Complete the sentences using the correct present simple or present continuous forms of the verbs in brackets. (Hoàn thành các câu bằng cách sử dụng các dạng hiện tại đơn hoặc hiện tại tiếp diễn đúng của các động từ trong ngoặc.)….

3 (trang 30 SBT Tiếng Anh 10): Match the beginnings (1 -8) with the endings (a -h) to make sentences. (Nối phần đầu (1 -8) với phần cuối (a -h) để tạo thành câu.)….

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học https://tailieumoi.vn/bai-viet/49506/choose-the-best-answers-to-complete-the-sentences-chon-cac-cau-tra-loi-dung-nhat-m4umx. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button