Học TậpLớp 10

https://tailieumoi.vn/bai-viet/49400/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-bivq7

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề https://tailieumoi.vn/bai-viet/49400/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-bivq7

Với giải 1 trang 14 SBT Tiếng Anh lớp 10 Kết nối tri thức chi tiết trong Unit 2 Speaking giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 10. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Giải SBT Tiếng anh lớp 10 Unit 2 Speaking

Bạn đang xem: https://tailieumoi.vn/bai-viet/49400/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-bivq7

1 (trang 14 SBT tiếng Anh 10): Complete the conversations by circling the best answers. Then practise reading them. (Hoàn thành các cuộc trò chuyện bằng cách khoanh tròn các câu trả lời hay nhất. Sau đó, thực hành đọc chúng.)

Đáp án:

1. A

2. B

3. A

4. C

Hướng dẫn dịch:

1. Mai: Tôi muốn giảm lượng khí thải carbon của mình. Tôi phải làm sao đây, Lan?

Lan: Bạn nên thay đổi thói quen hàng ngày của mình. Ví dụ, bạn nên tắm trong thời gian ngắn hơn để tiết kiệm năng lượng.

2. Nam: Bạn có thể cho tôi một lời khuyên về cách giảm thiểu ô nhiễm không khí trong thành phố?

Hoa: Nếu tôi là bạn, tôi sẽ sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt hoặc tàu hỏa. Đó là một cách rất tốt để giảm lượng khí thải carbon dioxide.

3. Tuấn: Bạn có thể cho mình một lời khuyên về việc sống xanh được không?

Minh: Tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều thực phẩm hữu cơ hơn vì nó tốt cho sức khỏe của bạn và môi trường.

4. Long: Tôi đang tìm một cuốn sách về các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng nhưng tôi chưa tìm được cuốn nào hay. Bạn có thể cho tôi một lời khuyên?

Hoa: Tìm kiếm nó trên trang web của thư viện trường mình thì sao? Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một trong những bạn cần ở đó.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

2 (trang 14 SBT tiếng Anh 10): Talk about things you should do to make the environment better. You may use the suggested ideas in the box. You can start the talk with the sentence below. (Nói về những điều bạn nên làm để cải thiện môi trường. Bạn có thể sử dụng các ý tưởng được đề xuất trong hộp. Bạn có thể bắt đầu bài nói bằng câu dưới đây.)……

 

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học https://tailieumoi.vn/bai-viet/49400/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-bivq7. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button