Học TậpLớp 10

https://tailieumoi.vn/bai-viet/49287/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-3nb9e

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề https://tailieumoi.vn/bai-viet/49287/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-3nb9e

Với giải 1 trang 7 SBT Tiếng Anh lớp 10 Kết nối tri thức chi tiết trong Unit 1 Speaking giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 10. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Giải SBT Tiếng anh lớp 10 Unit 1 Speaking

Bạn đang xem: https://tailieumoi.vn/bai-viet/49287/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-3nb9e

1 (trang 7 SBT Tiếng Anh 10): Complete the conversations by circling the best answers. Then practise reading them. (Hoàn thành các cuộc trò chuyện bằng cách khoanh tròn các câu trả lời hay nhất. Sau đó, thực hành đọc chúng.)

Đáp án:

1. B

2. D

3. C

4. A

Hướng dẫn dịch:

1. Lan: Nam, bạn có nghĩ những thói quen trong gia đình là cần thiết không?

Nam: Vâng. Tôi thực sự tin rằng mỗi gia đình nên có một số thói quen để giúp xây dựng tình cảm gia đình bền chặt.

2. Lan: Bạn nghĩ gì về giá trị sống trung thực và trung thực của gia đình Anh?

Nam: Theo tôi, đó là một trong những điều đầu tiên cha mẹ nên dạy con cái.

3. Lan: Nam, bạn có nghĩ rằng cha mẹ nên giúp con làm bài tập về nhà không?

Nam: À, tôi tin rằng cha mẹ nên để con cái tự làm bài tập ở nhà để chúng có thể tự lập.

4. Lan: Bạn có nghĩ thanh thiếu niên nên học nấu ăn không?

Nam: Chà. Tôi cho rằng họ có thể học được điều đó khi lập gia đình riêng. Ở tuổi thiếu niên, các em nên dành toàn bộ thời gian cho việc học.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

2 (trang 7 SBT Tiếng Anh 10): Talk about why children should or should not do housework. Use the ideas in the boxes and add your own. You can start the talk with the sentences below (Nói về lý do tại sao trẻ nên hoặc không nên làm việc nhà. Sử dụng các ý tưởng trong các hộp và thêm ý tưởng của riêng bạn. Bạn có thể bắt đầu buổi nói chuyện bằng những câu dưới đây)…..

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học https://tailieumoi.vn/bai-viet/49287/complete-the-conversations-by-circling-the-best-answers-then-practise-reading-them-3nb9e. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *