Học TậpLớp 10

https://tailieumoi.vn/bai-viet/26218/canh-tiec-tung-trong-doan-nay-duoc-mieu-ta-qua-loi-cua-ai-dieu-do-giup-ich-gi

Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với chủ đề https://tailieumoi.vn/bai-viet/26218/canh-tiec-tung-trong-doan-nay-duoc-mieu-ta-qua-loi-cua-ai-dieu-do-giup-ich-gi

Trả lời Câu hỏi 4 trang 41 sgk Ngữ văn 10 Tập 1 Chân trời sáng tạo chi tiết trong bài Đăm Săn chiến thắng Mtao Mxây giúp học sinh dễ dàng chuẩn bị bài và soạn văn 10. Mời các em theo dõi bài học sau đây nhé:

Soạn bài Đăm Săn chiến thắng Mtao Mxây

Bạn đang xem: https://tailieumoi.vn/bai-viet/26218/canh-tiec-tung-trong-doan-nay-duoc-mieu-ta-qua-loi-cua-ai-dieu-do-giup-ich-gi

Câu 4 trang 41 SGK Ngữ Văn 10 Tập 1: Cảnh tiệc tùng trong đoạn này được miêu tả qua lời của ai? Điều đó giúp ích gì trong việc thể hiện hình tượng nhân vật Đăm Săn?

Trả lời:

– Cảnh tiệc tùng trong đoạn văn này được miêu tả qua lời của một người kể chuyện (già làng, trưởng bản – những người đứng đầu buôn làng).

– Từ đó, hình tượng Đăm Săn hiện lên chi tiết, khách quan, chân thực, nhiều góc độ, giúp người đọc cảm nhận được những ấn tượng nhất định về nhân vật Đăm Săn.

Xem thêm lời giải soạn văn lớp 10 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Trên đây là toàn bộ nội dung về bài học https://tailieumoi.vn/bai-viet/26218/canh-tiec-tung-trong-doan-nay-duoc-mieu-ta-qua-loi-cua-ai-dieu-do-giup-ich-gi. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đăng bởi: https://thcslequydoncaugiay.edu.vn/

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button