18/04/2024

    Cùng với chất béo và protein, carbohydrate là một trong ba nguồn cung cấp dinh dưỡng cấn thiết cho cơ thể

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Cùng với chất béo và protein, carbohydrate…
    18/04/2024

    Dựa vào đặc điểm nào để phân loại carbohydrate

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Dựa vào đặc điểm nào để phân…
    18/04/2024

    Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều…
    18/04/2024

    So sánh đặc điểm cấu tạo của phân tử glucose và fructose ở dạng mạch hở

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề So sánh đặc điểm cấu tạo của…
    18/04/2024

    Tiến hành Thí nghiệm 1, quan sát hiện tượng xảy ra. Nhận xét và rút ra kết luận

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Tiến hành Thí nghiệm 1, quan sát…
    18/04/2024

    Tiến hành Thí nghiệm 2 theo hướng dẫn. Nhận xét và giải thích hiện tượng quan sát được sau thí nghiệm

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Tiến hành Thí nghiệm 2 theo hướng…
    18/04/2024

    Tiến hành Thí nghiệm 3 theo hướng dẫn. Nhận xét hiện tượng xảy ra trong thí nghiệm

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Tiến hành Thí nghiệm 3 theo hướng…
    17/04/2024

    Tiến hành Thí nghiệm 4 theo hướng dẫn. Nêu hiện tượng xảy ra. Giải thích

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Tiến hành Thí nghiệm 4 theo hướng…
    17/04/2024

    Tại sao các phản ứng lên men lại cần nhiệt độ không quá cao

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Tại sao các phản ứng lên men…
    17/04/2024

    Vì sao trong y học, người ta thường dùng glucose để trị chứng hạ đường huyết

    Mời các em cùng theo dõi bài học hôm nay với tiêu đề Vì sao trong y học, người ta…
    Back to top button